Cập nhật ngày: 03/01/2014 11:38:27
Theo chủ cơ sở sản xuất nem Út
Thẳng ở ấp Long Thành A, xã Long Hậu, đến mùa cao điểm cận Tết, trung
bình mỗi ngày cơ sở bán ra từ 8.000 - 14.000 chiếc nem, tăng gấp đôi so
với ngày thường. Để sản xuất đủ lượng nem cung cấp cho khách hàng, cơ sở
đã có bước chuẩn bị như: tăng gấp đôi số lượng công nhân, trang bị thêm
máy móc thiết bị phục vụ sản xuất.
Thời điểm tiêu thụ nem nhiều nhất là từ
tháng giêng đến tháng 4 âm lịch, đây là thời điểm nhiều khách du lịch ở
các tỉnh miền Đông Nam bộ và các tỉnh miền Tây vui xuân, vía Bà Chúa Xứ
tại Châu Đốc, An Giang. Tuy hút hàng, nhưng giá nem vẫn ổn định và vấn
đề an toàn vệ sinh thực phẩm được các cơ sở đặt lên hàng đầu.
Nem Lai Vung được lọt vào Top 50 đặc sản Quà tặng Việt Nam là tín hiệu khởi sắc cho thị trường nem ở Lai Vung.
Nguyên Hãn
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét